• Tên công ty      :    CÔNG TY TNHH TM VÀ DV FUJI OFFICE
  • Địa chỉ liên hệ  :    68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
  • Mã số thuế        :   0313885174
  • Email                 :    khongthienduy@gmail.com
  • Điện thoại         :    086 6790 847     Hotline: 0902 840 439

 

GIỚI THIỆU VỀ FUJI OFFICE

 

FUJI OFFICE nơi gặp gỡ hội tụ những con người năng động, nhiệt huyết, có tài, có tâm; chúng tôi cùng nhau cam kết kinh doanh vì mục tiêu xã hội; cam kết dịch vụ tốt nhất; cam kết giá thuê thấp nhất; cam kết nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng.

 

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng cao cấp Hạng A, B+, B tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh. FUJI OFFICE tự hào đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

văn phòng cho thuê

 

Đến với FUJI OFFICE bạn sẽ được trãi nghiệm 5 sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng:
 

Tư vấn tại chỗ: Bạn không cần đi đâu xa chỉ cần ngồi ngay tại công ty bạn, chuyên gia của chúng tôi sẽ đến giúp bạn có tầm nhìn sát nhất về thị trường cho thuê văn phòng đồng thời tư vấn sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của bạn.
 

Trang thiết bị tư vấn hiện đại: Với phong cách thuyết trình chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại và phần mềm chuyên dụng cho bạn sự trãi nghiệm tốt nhất. 
 

Hỗ trợ đi xem văn phòng bằng ô tô: Hãy cho chúng tôi địa chỉ của bạn và lịch hẹn xem văn phòng, chuyên gia của chúng tôi sẽ đến và đưa bạn đi xem bằng xe ô tô cao cấp.
 

Cam kết giá thuê thấp nhất: Hiện nay Fuji Office hân hạnh là bộ phận kinh doanh của 52 tòa nhà và là môi giới cho hơn 900 tòa nhà tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết mức giá thấp nhất vì Fuji Office là đối tác chiến lược và là bộ phận kinh doanh trực tiếp của các tòa nhà mà Fuji Office giới thiệu. 
 

Ưu đãi nhiều nhất: hãy liên hệ với chúng tôi và đi xem văn phòng theo cách của FUJI OFFICE quý khách sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra còn nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chính sách chia sẻ hoa hồng của FUJI OFFICE. 

 

van phong cho thue

Đến với FUJI OFFICE để có sự lựa chọn tốt nhất và trãi nghiệm đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

cho thuê văn phòng

 

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp phủ khắp 24 quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tin tưởng, dịch vụ cho thuê văn phòng của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách hàng đúng với phương châm chúng tôi đã đề ra:  SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI. 

 

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!